Ngày
thiết kế website trọn gói an toàn bảo mật cùng wordpress

Ngày nay với nhu cầu kinh doanh online ngày càng phát triển, xu hướng tiếp cận khách hàng đa dạng, trong đó việc sở hữu 1 website để tiếp cận khách hàng là bạn đã nắm trong tay 30% cơ hội kiếm doanh thu tốt hơn

Dịch vụ thiết kế website trọn gói đang được rất nhiều người quan tâm nhất là trong thời điểm hiện nay ai cũng muốn xây dựng cho mình 1 hệ thống tiếp cận khách hàng thông minh và hiệu quả trong việc kinh doanh.

Việc chọn đơn vị thiết kế web cũng đang được rất nhiều đơn vị phân vân lên chọn dịch vụ bên nào yên tâm, nhiều tính năng, thông minh hỗ trợ tiếp cận tốt? bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Theme3x là đơn vị luôn tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn seo trên thị trường hiện nay, với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt và tối ưu nhất gửi thị trường chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm của mình.

Việc tạo ra các sản phẩm tối ưu hóa có tính bảo mật cao dự trên các nền tảng cms sẵn có hiện nay như wordpress, joomla,vvv… là điều cần thiết và nên làm.

Hiện nay theme3x cung cấp 2 gói thiết kế website như sau:

Ưu nhược điểm của 2 gói như sau:

Thiết kế theo yêu cầuThiết kế theo mẫu có sẵn
Giá thành thiết kếThỏa thuậnGiá thành thấp, cố định
Tính năngThỏa thuậnTheo gói
Các bạn có thể xem chi tiết từng gói thiết kế để biết thêm các tính năng

Trên đây là 2 dịch vụ cơ bản tại theme3x bạn có thể tham khảo thêm chi tiết của 2 dịch vụ này để hiểu hơn về các tính năng, quyền lợi đi kèm có trong thiết kế. Vậy với 2 gói trên bạn đã có thể hoàn toàn sở hữu trọn hệ thống website của riêng mình mà không phải đi thuê sử dụng website như 1 số đơn vị cung cấp khác.

Như đã đề cập mục trên chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có tính bảo mật cao, hiện nay rất nhiều đơn vị đã làm rất tốt việc thiết kế 1 website tiêu chuẩn nhưng lơ là trong việc bảo mật cho hệ thống của mình, đôi khi gặp không ít phiền toái trong quá trình khách hàng sử dụng.

Bảo mật hệ thống website

Với theme3x việc lựa chọn nền tảng cms xây dựng hệ thống cho khách là điều chúng tôi rất quan tâm, các sản phảm được xây dựng với tiêu chí nhanh, nhẹ, thông minh, an toàn bảo mật luôn đặt lên hàng đầu.

Quý khách sẽ luôn yên tâm trong việc sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý khách khi cần.