Ngày Viết bình luận

Hiện nay với tình hình dịch bệnh NCov 2019 – 2020 khiến cho nhiều nước trên thế giới trao đảo về tính mạng và kéo nền kinh tế của tất cả các nước xuống vực thẳm, rất nhiều công ty đã phải tuyên bố phá sản trong mùa dịch bệnh. Học sinh, sinh viên hầu như phải nghỉ và học trực tuyến tại nhà thông qua các ứng dụng học truyến.

Google Meet – Ứng dụng xây dựng phòng học trực tuyến an toàn, bảo mật.

Nói đến việc học trực tuyến hay sử dụng các công cụ xây dựng hội nghị, họp trực tuyến đang là điều cần thiết ngay trong thời gian này, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và xã hộ. Đã có rất nhiều đơn vị cung cấp ứng dụng xây dựng hội nghị, phòng họp trực tuyến nhưng không đảm bảo được vấn đề an toàn bảo mật thông tin cá nhân.

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều ứng dụng xuất hiện nổi trội cho vấn đề này như Zoom Meeting, …vvv và rất nhiều đơn vị khác đã bị các cơ quan cảnh báo là kém bảo mật, một số ứng dụng còn chuyển dữ liệu của mình về máy chủ Trung quốc kể đến như phần mềm Zoom được cảnh báo là bảo mật kém, nguy cơ an toàn bảo mật kém dễ để lộ thông tin cá nhân người dùng.

Phần mềm zoom meeting được cho là kém bảo mật

Hôm nay theme3x xin giới thiệu cho các bạn 1 ứng dụng xây dựng phòng họp, hội nghị và học tập trực tuyến vô cùng bảo mật, dễ sử dụng mà còn là miễn phí nữa. Đó là Google Meet do Google cung cấp không xa lạ gì khi nói về ông lớn Google, đã có rất nhiều sự cống hiến thầm lặng cho chúng ta.

Nói về những hệ thống do google cung cấp chúng ta đã biết, vấn đề trải nghiệm của người dùng đi kèm bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng hệ thống tạo phòng họp trực tuyến có tên là Google Meet do google xây dựng, một ứng dụng tuyệt vời, rất có ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Google meet hỗ trợ hầu như mọi thiết bị thông minh hiện nay

Google meet hỗ trợ hầu như tất cả mọi thiết bị hiện nay và gần như không có sự giới hạn nào, ngay cả khi bạn không có laptop hay máy tính google meet hỗ trợ cả cho hầu như mọi thiết bị điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay.

Đường dẫn truy cập sử dụng Google Meet: https://gsuite.google.com.vn/intl/vi/products/meet/

Vậy làm thế nào để sử dụng Google Meet ? Rất đơn giản bạn hãy truy cập link dưới đây và làm theo hướng dẫn từ google hoặc tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Meet làm phòng họ, hội nghị trực tuyến tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *