Xin chào, chào mừng bạn xem Chính Sách Hoàn Tiền – Đổi Trả trên Theme3x. Các quy tắc về chính sách hoàn tiền được phác thảo dưới đây như một phần giúp bạn có thể biết thêm về các chính sách đổi trả & hoàn tiền khi mua sản phẩm trên hệ thống của chúng tôi, chính vì vậy hãy đọc kỹ và cân nhắc việc mua các sản phẩm trên website của chúng tôi. Xin trân thành cảm ơn.

Các sản phẩm mà bạn mua trên hệ thống của chúng tôi là sản phẩm kỹ thuật số và không thể được “trả lại”, do đó, quyền lợi của bạn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi sử dụng các sản phẩm mà theme3x cung cấp. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website của chúng tôi.

*Trước khi bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi
Nếu bạn đã mua một mặt hàng từ danh mục Chủ đề và Mẫu trên website của chúng tôi và bạn đang gặp sự cố kỹ thuật với một sản phẩm nào đó mà sản phẩm đó còn trong thời gian hỗ trợ chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi và tìm kiếm sự trợ giúp và khắc phục sự cố của bạn (Nếu như sản phẩm bạn mua vẫn còn trong thời gian được hỗ trợ).

I. Chính sách hoàn tiền

Hệ thống của chúng tôi mặc định không áp dụng chính sách hoàn tiền cũng như trả lại với những sản phẩm kỹ thuật số được bày bán trên hệ thống, thay vào đó chúng tôi sẽ có những phương thức khác để khắc phục sự cố không mong muốn đó bằng việc đổi sang sản phẩm khác tương tự thay thế cho sản phẩm đó. Bởi các sản phẩm được bày bán đây không phải là sản phẩm vật lý như thông thường.

II. Chính sách đổi trả

A. Những trường hợp được đổi trả

Các trường hợp ngoại lệ dưới đây được chấp nhận đổi sang sản phẩm khác tương tự cùng chủ đề nếu vấn đề của bạn gặp phải trong các trường hợp dưới đây:

  • Nếu bạn chưa tải xuống một mặt hàng đã mua trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua, bạn có thể đủ điều kiện được đổi sang sản phẩm khác tương tự với sản phẩm đã mua. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin sản phẩm đã mua của bạn để theme3x xác minh khiếu nại của bạn rằng bạn chưa thực hiện tải xuống sản phẩm lần nào kể từ ngày mua. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng 90 ngày là thời gian hợp lý, tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể có thời gian dài hơn để yêu cầu đổi sang sản phẩm khác nếu bạn đã mua mà chưa thực hiện việc tải xuống sản phẩm lần nào.

B. Những trường hợp không được đổi trả

Chúng tôi không có nghĩa vụ thực hiện các chính sách đổi trả trong bất kỳ tình huống nào được liệt kê dưới đây:

  • Bạn không thấy không ưng ý sau khi mua và tải xuống
  • Mặt hàng không đáp ứng mong muốn của bạn hoặc bạn cảm thấy mặt hàng đó có chất lượng thấp
  • Bạn đã mua nhầm sản phẩm trên hệ thống.
  • Bạn không có đủ chuyên môn để sử dụng sản phẩm đã mua.
  • Bạn không thể truy cập mục này vì nó đã bị xóa hoặc bị giới hạn (Các sản phẩm sau khi bạn mua & thanh toán nó sẽ có hiệu lực tải xuống trong 90 ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống các mục đó ngay khi bạn đã mua chúng để tránh tình trạng này).

Trên đây là Chính sách hoàn tiền & đổi trả sản phẩm của chúng tôi. Theme3x có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khi bạn đã mua hàng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cũng đồng nghĩa bạn đã đã thừa nhận, đồng ý với chính sách hoàn tiền & đổi trả tại theme3x. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

HN Date: 14-3-2020